Top 10 Shop Hoa Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

0
519
top-10-shop-hoa-duong-ngu-hanh-son-da-nang

Chào mừng bạn đã ghé thăm website top10timkiem.com Chúng tôi đưa ra những đánh giá về những shop bán hoa tươi giá rẻ được yêu thích nhất ở đường Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng để mọi người tham khảo.

Hoa giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn và có thể trang trí lại là món quà ý nghĩa. Cùng chúng tôi khám phá top 10 shop hoa tại Đường Ngũ Hành Sơn đẹp và uy tín nhất nhé!

1. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng  – Linh Đan

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một shop hoa tươi rất uy tín và giá rẻ và thành lập nhiều năm đó là cửa hàng shop hoa tươi Linh Đan. shop là lựa chọn tin cậy của những người có nhu cầu mua hoa.

Ngoài ra shop còn có dịch vụ giao hàng nhanh các bạn chỉ cần vào trang website của cửa hàng để lựa chọn những loại hoa bạn cần(mình để link mở dưới nhé).

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

2. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Hoa Xuân Thành

Top 2 chúng tôi xin được giới thiệu đến có các bạn đó là một shop hoa nổi tiếng lâu năm tại thành phố Đà Nẵng đó chính là shop hoa tươi Xuân Thành. đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loại hoa tươi đẹp và hiếm có mà trên thị trường hiếm thấy nhất. các bạn có thể đặt hoa nhanh trên trang web shophoaxuanthanh.com. Sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn nên các bạn cứ yên tâm chọn loại hoa mình yêu thích nhé. Nếu các bạn có nhu cầu mua hoa thì cửa hàng hoa tươi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

3. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng –

Shop Hoa Hạnh Phúc

Cửa hàng hoa tươi Hạnh Phúc là một cửa hàng kinh doanh về hoa tươi, cửa hàng đã có nhiều năm thành lập nên một phần nào đó đã tạo nên sự uy tín và yên tâm của khách hàng khi đến mua sản phẩm.

Ở đây cửa hàng thường tổ chức những dịch vụ khuyến mãi kèm theo những sản phẩm bán ra. Nếu các bạn có nhu cầu mua hoa thì cửa hàng hoa tươi Hạnh Phúc là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

4. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Ba Miền

Nhắc đến đường Ngũ Hành Sơn các bạn không thể không biết đến những shop hoa tươi uy tín giá rẻ tại đây. Trong số những cửa hàng ấy chúng tôi xin được giới thiệu bạn đến một cửa hàng hoa tươi nổi tiếng đó là cửa hàng hoa tươi Ba Miền.

Với Nhiều năm thành lập cửa hàng đã tạo một cơ ngơi vững chắc, tạo được thương hiệu cho riêng mình, nên được nhiều người biết đến. Ở đây cung cấp rất nhiều loại hoa các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hoa mà mình thích.

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

5. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Mesoy

Hoa tươi làm cho cuộc sống chúng ta tươi trẻ hơn, xinh đẹp hơn. Hãy đến với cửa hàng hoa tươi Mesoy bạn sẽ tìm được loại hoa mà mình yêu thích nhất. Ở đây có đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

Ngoài ra ở đây còn có dịch vụ giao hoa gấp cho các khách hàng có công việc, shop rất uy tín nên sẽ giao đúng giờ và chất lượng  tuyệt đối cho quý khách.

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

6. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Pando

Tiếp theo Top 6 hoa tươi đường Ngũ Hành Sơn mà chúng tôi nhắc đến đó là cửa hàng hoa tươi Pando. Cửa hàng này đã thành lập nhiều năm và tạo được thương hiệu riêng cho mình vì vậy shop được nhiều người biết đây và cung cầu rất cao.

Shop có nhiều dịch khuyến mãi vào những ngày lễ để tri ân những khách hàng đã mua sản  phẩm tại shop.

Shop hoa tươi đường Quang Trung – Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

7. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Dã Quỳ

Đây là một trong những shop hoa tươi nổi tiếng tại đường Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. Dã Quỳ là một shop hoa tươi uy tín, sản phẩm chất lượng nên tạo được một lượng khách không hề nhỏ.

Đặt biệt cửa hàng cung cấp những dịch vụ hoa tươi như: điệp hoa. giỏ hoa, lẵng hoa và rất nhiều loại hoa  kiểu dáng đa dạng.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

8. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Thành Thùy

Bạn là một người yêu hoa, chơi hoa thì cửa hàng hoa tươi Thành Thùy là đích đến tuyệt vời. Vì ở đây có những loại hoa tươi hiếm có trên thị trường nên các bạn cho thể hỏi mua và chụp ảnh.

Ngoài ra ở cửa hàng còn có những nhân viên lành nghề, sáng tạo sẽ tư vấn nhiệt tình cho mỗi khách hàng đến với cửa hàng.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

9. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Kỳ Duyên

Top 9 trong top 10 hoa tươi đường Ngũ Hành Sơn chính là cửa hàng hoa tươi Kỳ Duyên. Cửa hàng có phong cách thiết kế độc đáo nên được nhiều người qua lại chú ý, nên cửa hàng rất được mọi người ưa chuộng.

Các bạn có thể lựa chọn những loại hoa dưới đây:

  • Hoa chúc mừng
  • Hoa sinh nhật
  • Hoa cưới
  • Hoa chúc mừng
  • và rất nhiều loại hoa khác.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

10. Shop Hoa Tươi Đường Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Anna

Và cuối cùng chúng tôi xin được giới thiệu đến cho các bạn đọc một shop hoa tươi uy tín giá rẻ  tại Ngũ Hành Sơn thành Phố Đà Nẵng đó là cửa hàng hoa tươi Anna. Cửa hàng do một thanh niên trẻ tuổi sáng lập nên và đã tạo được lòng tin cho mỗi khách hàng tại thành phố này.

Các bạn có thể lựa chọn những loại hoa dưới đây và chúng tôi có giao hàng nhanh cho những vị khách không thể đến trực tiếp với cửa hàng.

  • Hoa chúc mừng
  • Hoa sinh nhật
  • Hoa cưới
  • Hoa chúc mừng
  • và rất nhiều loại hoa khác.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Với Top 10 địa chỉ shop hoa tại đường Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được cho mình những loại hoa yêu thích để tặng những người mình yêu thương nhé.Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham khảo bài viết. Rất mong nhận được phản hồi để Top 10 tim kiem ngày càng có những bài viết tốt hơn nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here