Top 10 Shop Hoa Đường Núi Thành Đà Nẵng

0
995

Tóm Tắt Bài Viết

Chào mừng bạn đã ghé thăm website top 10tim kiem Chúng tôi đưa ra những đánh giá về những shop bán hoa tươi được yêu thích đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng để mọi người tham khảo.

Hoa luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hoa giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn và có thể trang trí lại là món quà ý nghĩa. Cùng chúng tôi khám phá top 10 shop hoa tại Đường Núi Thành đẹp và uy tín nhất nhé!

1. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng – Shop hoa Pando

Cửa hàng hoa tươi Shop hoa Pando chuyên về đặt hoa online mở rộng trên trên thành phố Đà Nẵng và cả nước, với kinh nghiệm lâu năm cửa hàng mang lại sự uy tín cho khách hàng đến mua.

Sản phẩm được bán tại shop:

 • điệp hoa
 • giỏ hoa
 • bình hoa
 • bó hoa
 • và hoa lẻ
Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

2. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng – Hoa Xuân Thành

Cửa hàng hoa tươi Xuân Thành nằm trên con đường Núi Thành thành phố Đà nẵng, cửa hàng sở hữu đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm bắt mắt, độc đáo. Đến với cửa hàng hoa này, bạn sẽ được những nhân viên chuyên nghiệm đẹp trai, xinh gái tư vấn nhiệt tình và giúp bạn có sản phẩm đẹp nhất.

Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Với chỉ tiêu khách hàng là thượng đế nên hoa ở đây là hàng uy tín 100% tin rằng sẽ giúp bạn có được một món quà thật ý nghĩa từ hoa tươi để gửi đến những người quan trọng trong cuộc sống của mình.

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

3. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng – Hoa Mesoy

Cửa hàng hoa tươi Mesoy sẽ giúp quý khách gửi đến những người thân của mình một món quà, một lẵng hoa hoặc lời chúc mừng chân tình theo đúng yêu cầu của quý khách vào những dịp trọng như: tiệc cưới, tiệc  liên hoan, tiệc chúc mừng và nhiều ngày lễ lớn trong năm.

Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Cửa hàng với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo là hàng đầu, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua  sản phẩm ở cửa hàng và trên website, cửa hàng còn nhận chuyển điện hoa ở trong thành Phố Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

4. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng -Hoa tươi Linh Đan

Cửa hàng năm trên con đường nhiều người qua lại nên cửa hàng này luôn được mọi người chú ý vì trước cửa hàng luôn trưng bày những loại hoa đẹp, muôn màu, khoe sắc thắm làm nhiều người khách hàng muốn mua hoa chú ý đầu tiên

Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Cửa hàng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ làm các bạn hài lòng khi đến vs cửa hàng, ở đây có rất nhiều loại hoa như  hoa hồng nhập hoa lan và nhiều loại hoa nhập khác.

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

5. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng -Hoa tươi Đẹp Ba Miền

Cửa hàng này là một trong những cửa hàng hoa tươi nằm trong khu vực trung tâm Đà Nẵng. Cửa hàng luôn nhận và giao đơn hàng đến những vùng xa trung tâm. Dịch vụ ở đây sẽ mang lại sự hài lòng đến với các bạn, không chỉ bởi thái độ phục vụ mà còn cả chất lượng và tính thẩm mỹ cao của các sản phẩm còn sở hữu nhiều nhân viên có tay nghề lâu năm nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Sản phẩm được bán tại shop hoa tươi đẹp:

 • phân phối hoa lẽ
 • hoa tang lễ
 • hoa chúc tết
 • hoa mừng
 • và rất nhiều loại hoa khác

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

6. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng – Hoa Hạnh Phúc

Hoa tươi đưa đến đời sống của chúng ta vô số điều tuyệt đẹp. Các bạn cùng cửa hàng hoa tươi Hạnh Phúc  hòa mình vô thế giới tuyệt sắc của hoa tươi và chọn ra nhiều loại hoa tuyệt đẹp nhất nhé!

Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng

Hoa tươi Nét Việt luôn dựa vào khách hàng để tồn tại và phát triển nên hoa tươi ở đây được nhập khẩu 100% từ Đà Lạt. Sự quyến rũ của những đó hoa tươi sẽ đưa bạn quay

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

7. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng – Việt My

Cửa hàng Việt My luôn mãi là địa chỉ tốt nhất của khách mua hoa tại đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng. Cửa hàng được biết đến nhiều năm lành nghề lâu năm sở hữu tăng trưởng về quy mô giao hoa, dịch vụ chuyên nghiệp và sáng tạo luôn gửi đến cho quý khách hàng những loại hoa tươi đẹp nhất. Đồng thời shop triển khai bán qua trước tuyến và gửi hoa tận nhà cho khách hàng chỉ một cuộc gọi.

Cửa hàng chuyên cung cấp những dịch vụ như:

 • Hoa Văn Phòng
 • Hoa Khai Trương
 • Hoa Hội Nghị
 • Hoa cưới
 • Hoa tình thân
 • và nhiều loại hoa khác

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Núi Thành – Đà Nẵng

8. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng –  Ngọc Châu

Cửa hàng hoa tươi Ngọc Châu cung cấp các sản phẩm hoa tươi, hoa văn phòng, hoa tiệc cưới,  hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương và nhiều loại hoa khác sẽ mang đến sự hài lòng của bạn. Đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn những kiểu dáng mà mình yêu thích. shop hoa tươi Ngọc Châu luôn luôn nhiệt tình tư vấn  về những vấn đề và bạn thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra cửa hàng còn bán trực tuyến trên website, quý khách chỉ cần chọn mẫu, chúng tôi sẽ chọn hoa và cắm hoa và giao hoa nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Núi Thành – Đà Nẵng

9. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng –  Hoa Nắng

Tiếp theo chúng tôi nhắc đến là cửa hàng hoa tươi Hoa Nắng nằm trên con đường Núi Thành thành phố Đà nẵng, cửa hàng có vị trí thuận lợi nên được nhiều người biết đến trong đó cửa hàng đã xây dựng được sự uy tín trong lòng mổi khánh hàng từng mua tại shop.

Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ để khẳng định  nghệ thuật cửa shop hoa tươi này với phong cách hiện đại vẫn pha nét giản dị trong từng bó hoa nhằm toát lên độ quý phái, quyến rũ của những đóa hoa tươi đó.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Núi Thành – Đà Nẵng

10. Shop hoa đường Núi Thành Đà Nẵng –  hoa tươi 24h

Nói đến tiệm hoa tươi đẹp ở đường Núi Thành thành phố Đà Nẵng hẳn có rất nhiều người sẽ nghĩ đến ngay cửa hàng hoa tươi  24h bởi cửa hàng hoa tươi 24h đã gây dựng được lòng tin của mổi khi đến mua hàng.

Cửa hàng có những loại hoa ở đây phong phú với đủ loại màu sắc được nhập từ ngoài nước và trong nước do đó có vô số sự lựa chọn khi bạn đến mua hoa, nếu các bạn cần mua hoa tặng  người yêu hãy đến đây  tôi nghĩ bạn sẽ không thấy thất vọng đâu.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: Núi Thành – Đà Nẵng

Với 10 địa chỉ shop hoa tại đường Núi Thành Đà Nẵng trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được cho mình những loại hoa yêu thích để tặng những người mình yêu thương nhé.Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho mình một shop hoa tươi ưng ý tại Đà Nẵng. Rất mong nhận được phản hồi để Top 10 tim kiem ngày càng có những bài viết tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here