Top 10 Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

0
2192
top-10-shop-hoa-tuoi-quan-2-tphcm

Tóm Tắt Bài Viết

Hiện tại, trên địa bàn Quận 2 TPHCM có rất nhiều cửa hàng hoa tươi, shop hoa tươi để các bạn có nhiều lựa chọn mẫu hoa và mua chúng. Top 10 Tìm kiếm sẽ gới thiệu cho quý khán giả biết thêm thông tin Top 10 shop hoa tươi tại Quận 2 giá rẻ hợp lý, được nhiều người quan tâm. Đến với các shop bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất như: Giao hoa tận nơi, nhanh chóng, miễn phí; Tư vấn mẫu hoa có giá thành hợp với túi tiền…So với các quà tặng thông thường khác thì Hoa tươi hay Hoa giả thì luôn mang lại cho người nhận được tình cảm yêu thương, che chở, hạnh phúc.

1. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Shop hoa tươi Mesoy

Không khác gì ở Quận 1, Shop hoa tươi Mesoy cũng có nhiều cơ sở trên khu vực Quận 2 với hệ thống kinh doanh hoa tươi chuyên nghiệp, phục vụ tối đa cho khách hàng những điều kiện tốt nhất. Những ai đang sống, làm việc ở khu vực này dễ dàng tìm kiếm được thông tin về hoa mà mình đang cần, đồng thời quý khách sẽ được phục vụ tận tình khi lựa chọn các mẫu hoa tươi hoặc hoa giả theo xu hướng phát triển của xã hội, thị trường.

Tại của hàng chuyên bán hoa tươi ở TPHCM – Shop hoa tươi Mesoy quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp. Việc lựa chọn hoa theo nhu cầu như: Hoa sinh nhật, Hoa khai trương, Hoa chia buồn, Hoa lễ tình nhân, Hoa lễ tốt nghiệp, Hoa đối tác….

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

2. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Tươi Pando

Hoa Tươi Pando là hệ thống kinh doanh hoa tươi đang mở rộng thị trường có nhiều chi nhánh ở các Quận, đặt biệt Hoa Tươi Pandon ở Quận 2 TPHCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng nhanh nhẹn nhất. Đội ngũ nhân viên này luôn luôn năng động, sáng tạo và có nhiều ý tưởng đẹp trong việc thiết kế cắm hoa sao cho thỏa mãn khách hàng.

Shop lấy nền tảng chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lắng nghe ý kiến đến từ phía khách hàng, để mỗi ngày mang nhiều giá trị, hoàn thiện phục vụ mọi người được tốt hơn. Bên cạnh đó cửa hàng bán hoa tượi tại Quận 2 TPHCM – Hoa Tươi Pando thường xuyên có chương trình ưu đãi đặc biệt để thể hiện lòng tri ân khách hàng thân thuộc.

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

3. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Ba Miền

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp quyến rũ, một sắc thái riêng của nó làm say đắm cho người nhìn. Nhiều người đến với tiệm Hoa Ba Miền ở Quẩn 2 sẽ cảm nhận được loài hoa mà mình thích, mình yêu, mình cảm thấy có thể gửi gắm tâm tư của mình dành cho người mà bạn tặng.

Shop hoa tươi Ba Miền – TPHCM có đầy đủ các loại hoa tươi như: Hoa chúc mừng; Hoa cưới; Hoa sinh nhật; Hoa hội nghị – Văn phòng; Hoa chia buồn và Lan Hồ Điệp. Hãy đến với của hàng Hoa Ba Miền để được nhân viên tại đây tư vấn chi tiết cho bạn, ngoài ra bên của hàng còn gia hàng miễn phí trong phạm vi 03Km xung quanh phạm vi của shop.

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

4. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Tươi Xuân Thành

Shop hoa Xuân Thành là một thương hiệu xuất hiện cách đây 9 năm trong hệ thống kinh doa hoa tươi tại Sài Gòn. Shop có nhiều chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tính chuyên nghiệp trong cách kinh doanh của Xuân Thành được mọi người ở Quận 2 đánh giá rất cao.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu hoa đẹp, là và độc được bán với số lượng lớn. Hoa tươi tại đây được tập trung ở nhiều khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và nhập khẩu nhiều nước ở khu vực lân cận. Bạn hãy đến đây một lần để trải nghiệm sự phục vụ của các chuyên viên về hoa tư vấn cho bạn.

Các dịch vụ mà Shop hoa tươi Xuân Thành tại Quận 2 TPHCM đang cung cấp như: Hoa cưới (Hoa cầm tay, Hoa xe, Cổng hoa, Phông cưới, Trang trí sân khấu); Hoa bàn tiệc; Hoa bàn thờ; Hoa sự kiện..

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

5. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Linh Đan

Thời gian gần đây Shop hoa đẹp Sài Gòn tại Quận 2 TPHCM đang nổi lên khá mạnh trên thị trường kinh doanh facebook. Với được sự ưu ái, phản ánh tốt của người mua trên mạng xã hội nên shop dần dần mở rộng nhiều địa điểm trên thành phố Hồ Chí Minh. Đến với shop hoa tươi này bạn có thể thấy các sản phẩm nổi bật như: Bình hoa; Giỏ hoa; Hoa Lan Hồ Điệp; Hoa nhập khẩu… đồng thời kết hợp các dịch vụ: Hoa khai trương; Hoa cưới; Hoa chia buồn; Hoa sinh nhật… Bạn hãy đến thông tin địa chỉ bên dưới để trực tiếp nhân viên tại đó tư vấn thêm cho bạn.

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

6. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Hạnh Phúc

Nếu bạn muốn biết nhiều về hoa Phông Lan trên địa phận Quận 2 TPHCM thì hãy đến với Shop hoa tươi Hoa Hạnh Phúc. Tại đây shop có rất nhiều mẫu, nhiều kiểu hoa Lan rừng, Lan ghép, Lan chiết….ngoài ra còn có các sản phẩm cho bạn lựa chọn như: Hoa Lan Hồ Điệp sự kiện; Hoa Lan Hồ Điệp văn phòng; Hoa Lan Hồ Điệp sinh nhật; Hoa Lan Hồ Điệp Mini; Hoa Lan tình yêu; Hoa Lan tặng mẹ; Hoa Lan chia buồn và còn rất nhiều loài hoa khác.

Bên cạch các sản phẩm thì shop có nhiều dịch vụ về hướng dẫn mua hàng, chính sách gia hàng và tra trả, hoàn tiền khi có sự thay đổi thỏa thuận hai bên.

Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

7. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Shop Gửi Tặng Hoa

Gửi Tặng Hoa là cái tên không thể không quan tâm tại Quận 2, với dịch vụ điện hoa có ngay khi bạn liên hệ. Là dịch vụ điện hoa nên bạn thể thể tìm hiểu thông tin chi tiết, mẫu hoa trên trang web, thông qua zalo các nhân viên sẽ đưa cho bạn thấy trực tiếp mẫu có sẵng để tiết kiệm thời gian đi lại.

Với cam kết sản phẩm hoa tươi thật, sản phẩm đúng chất lượng trên trang web – zalo và giao hàng trong 2 tiếng đồng hồ Gửi Tặng Hoa tại Quận 2 khẳng định với khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 363 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

8. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Cửa Hàng Hoa Tre

Cửa hàng Hoa Tre là một cái tên mang tính thương hiệu chuyện bán sản phẩm về hoa chứ không phải là chỉ có sản phẩm hoa tre thôi. Đến đây khách hàng sẽ tìm thấy các mẫu hoa tương tự như các shop được liệt kê ở trên. Nếu bạn ở gần địa chỉ thông tin bên dưới thì hãy đến Cửa hoa tươi Hoa Tre tại Quận 2 TPHCM để được nhân viên tư vấn về các sản phẩm có sẵn của shop.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 654B1, Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

9. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Hoa Tươi Nhật Uyên

Hoa tươi Nhật Uyên được dân cư mạng nhắc nhiều trên facebook, nếu bạn cần biết thông tin về shop thì có rất nhiều trên bài viết trên fanpage của shop. Tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn thông qua tin nhắn và được hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi lớn khi tham gia. Shop cũng là một thương hiệu mới nổi, vì thế quý khách có thể lựa chọn hình thức liên hệ mà khách hàng thấy dễ dàng nhất như facebook. Shop hoa tươi Nhật Uyên cũng có nhiều dịch vụ như các shop khác như: dịch vụ hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, hoa sự kiện và lễ lớn…

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 731 Đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

10. Shop Hoa Tươi Quận 2 TPHCM – Dịch Vụ Điện Hoa Saigon | Saigon Flowers

Cuối cùng là dịch vụ điện hoa Saigon Flowers mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường hoa tươi tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Điện hoa là dịch vụ mà khách hàng lựa chọn khi không đủ thời gian hay bận rộn, ở đây bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua tin nhắn Zalo, tư vấn qua điện thoại. Shop sẽ gửi cho bạn những mẫu hoa thực tế theo yêu cầu, qua đó bạn có thể chọn chính xác sản phẩm mà bạn ưng ý. Dịch vụ này luôn luôn đảm bảo với quý khách hàng 100% sản phẩm là thật, ngoài ra còn các chính sách ưu đãi, bảo đảm hàng hay chính sách giao và trao đổi lại hàng.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 29 Đường Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trong khu vực Quận 2 TPHCM thì các shop hoa tươi, cửa hàng hoa tươi hay tiệm hoa tươi đa phần nằm trên đường Thảo Điền Quận 2. Top 10 Tìm Kiếm đã phân tích tham khảo cho bạn thêm thông tin về sản phẩm hoa tươi tại Quận 2. Ngoài ra ở các shop trên thì còn rất nhiều địa điểm cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng tốt như: Shop hoa Bamboo; Shop hoa Bảo Ngọc; Shop hoa tươi đẹp; Shop hoa Phú Mỹ; Shop hoa tươi 360; Shop Hoa yêu thương; Shop Mrhoa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here