Top 10 Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

0
2187
top-10-shop-hoa-tuoi-quan-5-tphcm

Tóm Tắt Bài Viết

Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm mà giới trẻ Sài Gòn hay nơi khác là địa điểm đầu tiên hấp dẫn để đi chơi với bạn bè. Đây cũng là nơi có nhiều khu vui chơi lớn với sức hút mãnh liệt cho những người thích mạo hiểm. Đời sống vật chất, tinh thần con người ở đây không ngừng được nâng cao, chính vì thế nên các món quà có giá trị cao về tinh thần luôn được người dân đánh giá cao. Hoa tươi là một trong những sản phẩm hay dịch vụ có sức cạnh tranh cao ở Quận 5. Hãy theo chân Top 10 Tìm Kiếm có những nhận định về sự cạnh trạnh về dịch vụ sản phẩm trong 10 shop hoa tươi có mặt tại Quận 5 THCM.

1. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Xuân Thành

Một cái tên mà chúng tôi luôn luôn được ưu tiên hàng đầu là Hoa Xuân Thành, đây là shop hoa tươi có chuỗi hệ thống sản phẩm tốt nhất trên toàn quốc. Riêng tại khu vực Quận 5 TPHCM thì cửa hàng hoa tươi tại đây được người dân địa phương đánh giáo cao nhất. Các dịch vụ hiện đang cung cấp cho bạn là: Hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa cưới, hoa mừng tuổi,….và hoa tang lễ. Chuỗi hệ thống này không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cả dịch vụ, bạn có thể tham khảo giá, loại, mẫu sản phẩm trên website của shop.

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

2. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Ba Miền

Đối thủ cạnh tranh khốc liệt với Hoa Xuân Thành là dịch vụ điện hoa shop hoa tươi Hoa Ba Miền. Hệ thống hoa tươi Hoa Ba Miền có các chi nhánh nằm ở trung tâm các quận ở thành phố, dịch vụ hỗ trợ của shop cũng được đánh giá cao. Tiệm hoa tươi Hoa Ba Miền tại Quận 5 TPHCM cung cấp dịch vụ online, trực tuyến và giao hoa miễn phí chuyên nghiệp nhanh chóng.

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

3. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Hạnh Phúc

Bạn đang còn quanh quẩn trên con đường Nguyễn Văn Đừng để tìm kiếm một shop hoa có chất lượng dịch vụ hay sản phẩm tốt thì chạy đến shop hoa Hạnh Phúc ngay. Shop có nhiều mẫu sản phẩm và giá cá hợp lý cho bạn tha hồ lựa chọn, phù hợp với túi tiền của khách hàng là ưu tiên của shop. Các sản phẩm mà cửa hàng hoa Hạnh Phúc cung cấp là: Hoa giỏ, hoa bình, hoa hộp trang trí, hoa cưới, hoa đại sảnh, hoa sự kiện…

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

4. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Mesoy

Shop hoa tươi Mesoy là cái tên thương hiệu được thành lập và ra đời vào cuối năm 2007 nên được mọi người yêu thích vì có nhiều năm kinh nghiệm bán hoa cho đến nay. Hoa tươi Mesoy chuyên cung cấp các mẫu thiết kế và tang trí hoa tươi cho ngày cưới, văn phòng, hội chợ, nhà hàng, khách sạn… Thương hiệu cũng mở nhiều chi nhánh shop hoa, cửa hàng hoa, tiệm hoa tươi và đồng thời mở lớp đào tạo cắm hoa chuyên nghiệp cho những hoc viên muốn theo ngành hoa tươi này. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi mua hoa tươi tại đây khi bạn còn đang phân vân lựa chọn các dịch vụ.

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

5. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Pando

Trên đường Trần Hưng Đạo cũng có nhiều cửa hàng hoa đẹp và nổi tiếng, quý khách hãy ghé đến shop hoa tươi Pando ở Quận 5 trên con đường này để được nhiều ưu đãi tốt. Sản phẩm tại tiệm hoa này đa dạng và phong phú, dịch vụ phục vụ tốt kèm theo đó chương trình khuyễn mãi hàng tháng mà shop đem đến cho quý khách rất hài lòng.

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

6. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Linh Đan

Nếu bạn đi đang đi trên đường Trần Phú Quận 5 thì bắt gặp ngay shop hoa tươi Linh Đan rất khác biệt so với các cửa hàng hoa tươi khác. Mang tên thương hiệu của một công ty lớn và chuyên cung cấp, thiết kế các mẫu hoa tươi theo phong cách Tây Âu. Với phương thức sáng tạo ngẫu nhiên thiết kế mẫu hoa do yêu cầu của khách hàng đã đem lại sự thành công cũng như uy tín của hoa tươi Linh Đan. Các mẫu hoa shop cung cấp cho khách hàng như: Hoa bó, hoa giỏ, hoa cưới, hoa cài áo, kệ hoa khai trương… sẽ mang lại nhiều lựa chọn khi bạn đến đây.

Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

7. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Gửi Tặng Hoa

Tiếp theo chúng tôi cảm nhận được dịch vụ điện hoa Gửi Tặng Hoa tại Quận 5 là cái tên cần phải nói đến. Chất lượng dịch vụ hay hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài lòng khi đặt hoa tươi online lần đầu. Nhân viên trực tuyến cung cấp ngay các mẫu hoa theo yêu cầu cũng như giá cả phải chăng cho túi tiền của bạn. Hàng thật, giá trị thật và thanh toán an toàn là cầu nối cho khách hàng tin tưởng điện hoa tươi Gửi Tặng Hoa ở Quận 5 TPHCM.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 699 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

8. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Caoson Flower Design

Hoa tươi ở Quận 5 có sự canh tranh rất cao, đặt biệt các dịch vụ trang trí, thiết kế hoa tươi cho sự kiện hay cưới hỏi luôn đòi hỏi các shop phải chuyên nghiệp. Shop hoa tươi Cao Sơn Flower là cái tên chúng tôi muốn nói đến, tại đây nhân viên rất chuyên nghiệp trong việc cắm hoa, tư vấn khách hàng. Ngoài hoa trang trí thì shop cũng cung cấp cho bạn các mẫu hoa tươi nhập khẩu phục vụ cho các dịp lễ, sinh nhật, khai trương hay chia buồn.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 131 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh.

9. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Văn Nam

Shop hoa tươi Văn Nam khá nổi bật so với các cửa hàng lân cận nằm trên con đường Nguyễn Trãi ở Quận 5. Tiệm hoa này cũng cung cấp nhiều loài hoa tươi phổ biến trên thị trường, quý khách có thể liên hệ đặt online hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ hết mình. Chất lượng hoa tươi tại đây là ưu tiên hàng đầu mà shop mang đến cho quý khách sự thật của giá trị hoa tươi.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 735 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

10. Shop Hoa Tươi Quận 5 TPHCM – Hoa Tươi Violet

Nếu bạn muốn hiểu thêm về giá cả hay chất lượng hoa tươi trên đường Nguyễn Trãi ở Quận 5 ngoài hoa tươi Văn Nam thì hãy đến shop hoa Violet, hai shop hoa này cùng nằm trên một con đường. Cửa hàng hoa tươi Violet này cũng cung cấp đầy đủ mẫu, loại, loài hoa mà các shop trên bạn đã tìm hiểu. Bạn nên trực tiếp đến cửa hàng để hiểu rõ hơn nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 436A5 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Cuối cùng, cộng đồng Top 10 Tìm Kiếm đã liệt kê cho bạn tham khảo thông tin, dịch vụ, ưu đãi tốt nhất mà 10 shop hoa tươi ở Quận 5 TPHCM cung cấp chuyên nghiệp. Vì đây là bài viết mang tính chất đánh giá của nhiều người nên các bạn có thể gửi thư cho chúng tôi sửa đổi vị trí trên nếu như có sự khác biệt rõ rệt giữa các shop. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here