Top 10 Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

0
817
top-10-shop-hoa-tuoi-quan-6-tphcm

Khi nhắc đến Quận 6 thì nói đến Chợ Bình Tây (Chợ Lớn) là một biểu tượng, một trung tâm thương mại lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đa số người dân sinh sống tại đây đều là người gốc Hoa, vì thế phong tục tập quán cũng ảnh hưởng đến đời sống của họ. Hoa tươi trong các ngày lễ âm lịch không thể thiếu, do đó Top 10 Tìm Kiếm sẽ chỉ cho bạn 10 shop hoa tươi nổi bật nhất có mặt ở Quận 6 TPHCM.

1. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Shop Hoa Linh Đan

Cái tên không thể thiếu trong ngành hoa tươi này là Hoa Linh Đan, một thương hiệu uy tín làm cho nhiều khách hàng yêu thích. Với hình thức kinh doanh chuyên nghiệp và chu đáo nên hoa tươi Linh Đan chiếm thị phần không hề nhỏ tại Quận 6. Loại hình dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa theo yêu cầu cùng với những ưu đãi hấp dẫn về giá cả thì shop hoa Linh Đan tại Quận 6 là thương hiệu chúng tôi muốn nhắc đầu tiên.

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

2. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Hạnh Phúc

Ở Quận 6 này thì cái tên shop Hoa Hạnh Phúc dường như là một thương hiệu đình đám mà người dân tại đây thường xuyên đặt hoa online để gửi người thân. Với chất lượng tốt và uy tín cao nên shop hoa tươi này có lượng khách đặt mua trước một tháng với số lượng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cộng ưu đãi thường xuyên là phương thức kinh doanh của shop, kèm với đó là miễn phí giao hàng tận nhà được khách hàng tin tưởng cao. Bạn hãy đến một lần để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn mà shop này được chúng tôi đánh giá cao.

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

3. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Xuân Thành

Với sự cạnh tranh khốc liệt về thị trường ngành hoa tươi tại Quận 6 thì các shop hoa với dịch vụ chuyện nghiệp sẽ được nhiều người quan tâm hơn, shop hoa tươi Xuân Thành cũng chiếm một thị phần không hề nhỏ ở quận này. Các sản phẩm hoa tươi shop hoa này cung cấp đó là: Hoa yêu thương, hoa sinh nhật, hoa khai trương, Lan Hồ Điệp, hoa cưới, hoa tang lễ….

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

4. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Mesoy

Nhắc đến tuyến đường chuyên cung cấp hoa tươi tại Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh thì người ta sẽ chạy đến các cửa tiệm hoa trên đường Hậu Giang. Tại đây có rất nhiều shop hoa tươi đủ màu sắc và phục vụ chuyên nghiệp, shop hoa hoa tươi Mesoy được mọi người đánh giá cao.  Với nhiều hình thúc hỗ trợ dịch vụ thì thương hiệu hoa tuoi Mesoy được cộng đồng người đánh giá tốt dành cho khách hàng tìm năng.

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:

☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

5. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Ba Miền

Cũng trên con đường hoa Hậu Giang ở Quận 6 này, cửa hàng hoa tươi Ba Miền cũng được nhiều người trên cộng động mạng yêu thích. Được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng dành cho shop hoa tươi là cắm hoa đẹp, dịch vụ tốt. Hãy ghé thăm cửa hàng này một lần để nhìn thấy nhân viên tại đây có tay nghề tuyệt vời như thế nào nhé.

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

6. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Pando

Chuyên cung cấp hoa tươi từ Đà Lạt chuyển về trung tâm thành phố, với nhiều màu sắc cùng đủ loại hoa nên shop hoa tươi Pando mang bản sắc của quê hương. Khi bạn trực tiếp đến cửa hàng sẽ được nhân viên có kinh nghiệm hiểu biết về hoa tươi ở Đà Lạt tư vấn cách cắm hay ý nghĩa của từng loài hoa. Bạn sẽ được hỗ trợ tham gia các chương trình ưu đãi trong cái này lễ lớn và ý nghĩa trong năm. Hãy dùng hàng Việt Nam để tận hưởng niềm vinh hạnh đó.

Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

7. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Tuấn

Tiếp nối trên con đường đầy hoa tươi Hậu Giang Quận 6 là shop hoa tươi Tuấn, cửa hàng hoa này nếu bạn tìm kiếm trên google cũng được trể hiện rõ qua bản đồ và địa chỉ của shop. Tiệm hoa tươi Tuấn tại Quận 6 TPHCM cũng có dịch vụ gọi điện đặt hoa online nếu khách hàng ở xa. Nhân viên trực tuyến sẽ hỗ trợ quý khách qua zalo bằng những hình ảnh thật và đúng như yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy thử dùng dịch vụ này của shop vì đây là dịch vụ cũng được nhiều đánh giá cao dành cho shop hoa tươi này.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 730 Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh.

8. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Phú Anh

Nếu bạn là người mua hoa trong khi kinh phí không đủ và ngại khi vào các cửa hàng hoa có giá tiền cao thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một tiệm hoa tươi nằm ngay trong chợ Phú Lâm, bạn sẽ bắt gặp ngay tiệm hoa tươi Phú Anh. Với giá tiền rất rẻ so với các shop hoa nổi tiếng ở Quận 6 thì hoa tươi Phú Anh cũng được nhiều người đến đây để mua. Cửa hàng hoa tươi Phú Anh cũng cung cấp đầy đủ các loài, mẫu hoa tươi theo nhu cầu của thị trường, có quy mô giống như các shop hoa lớn ở Quận 6 TPHCM này.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 575 Chợ Phú Lâm, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh.

9. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Văn Nam

Ngoài trụ sở chính tại Quận 2 thì hoa tươi Văn Nam có nhiều chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh. Shop hoa tươi Văn Nam tại Quận 6 cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tương tự. Hiện tại shop có rất nhiều ưu đãi miễn phí và sản phẩm có chất lượng tốt, ngoài các mặt hàng hoa tươi trong nước thì shop cũng có nhiều loài hoa nhập khẩu nước ngoài.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 30 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh.

10. Shop Hoa Tươi Quận 6 TPHCM – Hoa Tươi Quà Tặng NQ-S

Đứng vị trí cuối này là cửa hàng hoa tươi Quà Tặng NQ-S với nhiều mẫu hoa giá rẻ, đẹp mắt dành cho các khách hàng bình dân. Hoa tươi tại đây được thiết kế theo yêu cầu của khách và miễn phí giao hoa tân nơi. Với cửa hàng hoa tươi này thì cũng được nhiều khách hàng quay lại tin tưởng mua hàng.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 79G Cư Xá Phú Lâm D, Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Như vậy là Top 10 Tìm Kiếm đã tìm hiểu thông tin 10 shop hoa tươi có mặt tại Quận 6 được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Các bạn hãy theo chân chúng tôi để có những nhận định mới lạ về các shop hoa, tiệm hoa, cửa hàng hàng hoa tươi nằm rải rác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here