Top 10 Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM

0
2226
top-10-shop-hoa-tuoi-quan-7-tphcm

Tóm Tắt Bài Viết

Nói về các khu đô thị hiện đại bậc nhất tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh thì người ta nhắc về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là khu đô thị đầu tiên ngang tầm quốc tế tại Việt Nam. Quận 7 là trung tâm sinh sống hiện đại cho những người có điều kiện tốt, cũng là nơi mà khách quốc tế làm cư trú để sinh hoạt. Mức sống hiện đại làm nên con người hiện đại tại đây, vì chất lượng yêu cầu nên các shop hoa tươi ở Quận 7 được đánh giá là uy tín, đẹp, thân thiện và dịch vụ tốt. Sau đây Top 10 Tìm Kiếm sẽ trải lòng cùng bạn tìm hiểu 10 shop hoa tươi hàng đầu tại đây nhé.

1. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Shop Pando

Đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là Shop hoa Pando với chuỗi hệ thống kinh doanh trên toàn quốc và rất nhiều cơ sở hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Chất lượng hoa tươi tại đây đủ loại cùng màu sắc khách nhau, quý khách đến với cửa hàng tươi Pando tại Quận 7 sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ các ưu đãi và chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Các dịch vụ hay mẫu, loại, sản phẩm shop hiện có: Hoa sinh nhật; Hoa khai trương; Hoa cưới; Hoa bó; Cổng hoa; Hoa bục phát biểu; Hoa để bàn; Hoa Lan; Hoa xe cưới; Vòng hoa đeo tay, đeo cổ, đội đầu; Hoa chia buồn… và nhiều mẫu hoa nhập khẩu chất lượng khác.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 085.6611.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.6611.800
? Email: shophoapando@gmail.com
? Website: https://www.shophoapando.com

2. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Linh Đan

Đứng vị trí thứ 2 là shop hoa tươi Hoa Linh Đan, shop hoa này chuyên cung cấp các hoa tươi uy tín từ nhiều nơi trên lãnh thổ Vệt Nam. Số lượng hoa tươi tập trung về đây nhiều, các chi nhánh được mở rộng với quy mô lớn trên toàn quốc, với shop hoa tươi Hoa Linh Đan ở Quận 7 được đầu tư với hệ thống hiện đại, chất lượng hoa tốt, hỗ trợ dịch vụ đầy đủ và thân thiện với người mua.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3388.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3388.600
? Email: shophoalinhdan@gmail.com
? Website: https://www.shophoalinhdan.com

3. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Xuân Thành

Với số lượng khách hàng tìm kiếm các dịch vụ hoa tươi tại Sài Gòn có chất lượng tốt thì bạn cũng nên biết shop hoa tươi Xuân Thành tại Quận 7 có các loại hình dịch vụ uy tín nào. Được thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mẫu thiết kế, sản phẩm hoa tươi đến tay người dùng nên Hoa Phú Mỹ là một thương hiệu cạnh tranh gay gắt với 2 shop hoa trên. Quý khách có thể trực tiếp vào website shophoaxuanthanh.com để tìm hiểu nhiều mẫu hoa thật mà cửa hàng cung cấp, đồng thời sẽ được gặp trực tiếp với nhân viên qua chat online để được hiểu thêm chất lượng hỗ trợ từ shop.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa092.33.55.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.33.55.800
? Email: shophoaxuanthanh@gmail.com
? Website: https://shophoaxuanthanh.com/

4. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Mesoy

Nằm trên Đường số 15 ở Quận 7 có một cửa hàng hoa tươi nổi bật so với shop hoa khác là shop hoa tươi Mesoy, với quy mô lớn hơn so với các shop còn lại và giá cả rất rẻ thì đây cũng là shop mà được mọi người quan tâm nhất tại Quận 7 TPHCM. Với trang web shophoamesoy.com nhưng lại mang thương hiệu hoa tươi Ngọc Vân đã đem lại cho khách hàng một cái nhìn tổng quan quy mô, chất lượng dịch vụ của shop. Các mặt hàng hoa tươi mà shop cung cấp thường xuyên cho khách hàng rất đầy đủ và chuyên nghiệp, vì thế quý khách hàng hãy tin tưởng cửa hàng hoa tươi Mesoy tại Quận 7 này nhé.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa085.55.11.800
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 085.55.11.800
? Email: shophoamesoy@gmail.com
? Website: https://shophoamesoy.com/

5. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Điện Hoa Ba Miền

Đứng vị trí thứ 5 này là dịch vụ điện hoa tươi trực tuyến shop Hoa Ba Miền, đây là shop hoa có nhiều chi nhánh trong thành phố nhưng ưu điểm chủa shop này là nhân viên hỗ trợ trực tiếp khách hàng qua online zalo, facebook. Shop Hoa Ba Miền Quận 7 dành cho các bạn ở xa không thể đến cửa hàng thì đã có nhân viên tư vấn dành cho bạn, các mẫu hoa thật theo yêu cầu sẽ gửi nhanh cho bạn lựa chọn. Quý khách co thể tìm hiểu thêm trên trang web của shop và sẽ được hỗ trợ miễn phí cũng như ưu đãi lớn.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại: 092.3355.600
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 092.3355.600
? Email: shophoabamien@gmail.com
? Website: https://shophoabamien.com/

6. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Hạnh Phúc

Bạn đang tìm một shop hoa tươi trên đường Nguyễn Thị Thập để tặng cho người thân gần đây thì hãy ghé đến số 108 có một shop hoa tươi Hạnh Phúc mà người dân ở đây hay ghé mua. Với giá rất rẻ, hoa đẹp, mẫu thiết kế lạ mắt sẽ làm cho bạn có cảm tình với shop hoa tươi này. Với chất lượng hoa tại đây thì chúng tôi ưu tiên vị trí này cho shop hoa tươi Hạnh Phúc ở Quận 7.

Shop hoa tươi ở Quận 7 – TPHCM

Thông tin liên hệ:
☎ Điện thoại đặt hoa084.7799.500
☎ Kết bạn zalo để xem mẫu: 084.7799.500
? Email: tiemhoahanhphuc@gmail.com
? Website: https://tiemhoahanhphuc.com/

7. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Hoa18

Nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chợ Tân Phú bạn sẽ bắt gặp ngay một shop hoa có chiều dài từ lô số 1 đến lô số 6 trên đường Tân Mỹ là shop hoa tươi Hoa18. Với thương hiệu khác là Công ty TNHH Hoa 18 có hệ thống kinh danh trên toàn bộ lãnh thổ và hơn nhiều quốc gia nước ngoài khác. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp và miễn phí giao hoa trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đã được khách hàng tin tưởng và ưa dùng.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 1,2,3,4, 5,6 Đường Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

8. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Lê Thúy

Nằm trên con đường Nguyễn Thị Thập Quận 7 là shop hoa tươi Lê Thúy với nhiều mẫu hoa, loài hoa đa dạng và phong phú. Người dận tại đây thường xuyên đặt mua vì hoa tại đây rất đẹp, rẻ, đa dạng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy. Hệ thống hoa tươi Lê Thúy này cũng có nhiều cơ sở nội thành phố, bạn có thể đặt hoa online qua website hoatuoilethuy.com hoặc đến shop để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 171 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

9. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Nhập Khẩu Riken

Nếu bạn cần các mấu hoa tươi được nhập khẩu từ tất cả các nước trên thế giới thì hãy nhân chân đến shop hoa tươi nhập khẩu Riken tại Quận 7 TPHCM. Với đủ màu sắc về kiểu dáng, hương thơm của hoa ngoại thì Riken Flower luôn mang lại cho người mua cảm giác được yêu thương.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 59 Đường D1, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

10. Shop Hoa Tươi Quận 7 TPHCM – Hoa Tươi Những Cô Gái

Nghe cái tên thôi thì đã biết những bàn tay xinh đẹp đã tô thêm sắc thái cho loài hoa, đó là shop hoa tươi Những Cô Gái. Cửa hàng hoa tươi này cũng nằm trên đường Nguyễn Thị Thập Quận 7 nhưng nó mang màu sắc, âm hưởng của mẫu thiết kế riêng biệt so với shop hoa tươi Lê Thúy. Chất lượng hoa và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được mọi người đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:
? Địa chỉ: 348 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Và thế là Top 10 Tìm Kiếm đã giới thiệu cho khách hàng tìm năng muốn tìm hiểu thông tin các shop hoa tươi được nhiều người tìm kiếm nhất tại Quận 7 TPHCM. Các bạn có thể gửi cho chúng tôi những đánh giá chi tiết về các shop hoa tươi khác tại Quận 7 mà bạn nhận định là tốt hơn 10 shop hoa tươi ở trên để thay đổi vị trí cũng như thương hiệu của shop. Xin chân thành cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here